1 – Chính sách trả hàng.

Chúng tôi chịu trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác nhất về các mẫu sản phẩm trên trang web WWW.NYFLOWER.COM.VN như hình ảnh, màu sắc, kiểu dáng, kích cỡ, số lượng, chất liệu…

Khách hàng cần xem xét kỹ trước khi quyết định đặt mua. Tuy nhiên, sản phẩm hoàn thiện có thể khác đôi chút về kiểu dáng, cách bố trí hoa cũng như vật dụng trang trí, khác đôi chút về màu sắc và độ nở của hoa,… do tính thời điểm.

Nhưng các sự khác biệt này chúng tôi cam kết không quá lớn, không ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm mà Quý khách đã chọn lựa. Chúng tôi sẽ chỉ nhận lại sản phẩm khi sản phẩm đó không đúng với miêu tả trên trang web của chúng tôi và không đúng với yêu cầu trong đơn đặt mua hàng của khách hàng.

Trong trường hợp trên, khách hàng sẽ được nhận lại 100% số tiền bao gồm: giá sản phẩm + phí giao hàng.

Thời hạn hoàn trả tiền chậm nhất là 3 ngày kể từ ngày nhận được phản hồi chính thức của chúng tôi về những khiếu nại của Khách hàng. Khách hàng có thể nhận lại tiền qua chuyển khoản, hoặc tiền mặt tại cửa hàng NGƯỜI YÊU HOA

Trong tất cả các trường hợp khác, chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với các lỗi về sản phẩm không phải do chúng tôi gây ra. Sản phẩm trả lại không đầy đủ, gãy, hỏng, dơ, rách, mất tag… do lỗi của khách hàng sẽ không được chấp nhận.

 

2 – Hủy đơn hàng.

Khi khách hàng đã hoàn thiện việc đặt hàng tại website, Quý khách có thể hủy đơn hàng trước khi nhân viên của NGƯỜI YÊU HOA gọi điện xác nhận đơn hàng, hoặc Quý khách có thể hủy ngay khi nhân viên của NGƯỜI YÊU HOA gọi điện xác nhận đơn hàng.

Trong mọi trường hợp, khi Quý khách đã xác nhận đơn hàng và NGƯỜI YÊU HOA đang thực hiện hoặc đã thực hiện xong đơn hàng, nếu Quý khách Quý khách muốn hủy đơn hàng vẫn phải thanh toán 100% giá trị đơn hàng.

 

3 – Thay đổi đơn hàng.

Khi khách hàng đã hoàn thiện việc đặt hàng tại website, Quý khách có thể thay đổi đơn hàng trước khi nhân viên của NGƯỜI YÊU HOA gọi điện xác nhận đơn hàng bằng cách gọi điện thông báo cho NGƯỜI YÊU HOA theo số hotline, hoặc Quý khách có thể thay đổi ngay khi nhân viên của NGƯỜI YÊU HOA gọi điện xác nhận đơn hàng.

Và Quý khách không bị tính phí. Khi Quý khách đã xác nhận đơn hàng và NGƯỜI YÊU HOA đang thực hiện, nếu Quý khách Quý khách muốn thay đổi đơn hàng thì Quý khách phải thanh toán 70% giá trị đơn hàng này. Khi Quý khách đã xác nhận đơn hàng và NGƯỜI YÊU HOA đã thực hiện xong, nếu Quý khách Quý khách muốn thay đổi đơn hàng thì

Quý khách vẫn phải thanh toán 100% giá trị đơn hàng này. Trong trường hợp sản phẩm mới có giá trị nhỏ hơn giá trị sản phẩm đã đặt, Công ty không hoàn trả lại tiền chênh lệnh.

Trong trường hợp sản phẩm mới có giá trị lớn hơn sản phẩm đã đặt, khách hàng phải thực hiện việc thanh toán giá trị chênh lệch khi thay đổi sản phẩm, cộng với phí thay đổi nếu có.

Việc thực hiện chuyển phát hoa sẽ được thực hiện sau khi việc thanh toán hoàn tất.

Trân trọng cảm ơn Quý Khách!